Máy giặt công nghiệp loại nào bền nhất ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi chất lượng của máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi hầu hết khi ai sử dụng một sản phẩm bất kỳ nào đó thì đều quan tâm nhiều nhất đó là chất lượng của sản phẩm có sử dụng lâu bền hay không , có hay gặp trục trặc về các lỗi kỹ thuật hay không và chất lượng sử dụng có tốt hay không . Nhưng các sản phẩm để mà nói thì hầu hết chúng ta ít khi quan tâm đến giá thành mà chủ yếu là quan tâm đến chất lượng sản phẩm . Máy giặt công nghiệp cũng như thế , chất lượng luôn là một trong những tiêu chí đánh giá hàng đầu của những người sử dụng máy giặt . Hiện máy giặt công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi đó là trong các khu vực như dịch vụ giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn , trong các khu vực tập thể như trường học , quân đội , dịch vụ giặt đồ tổ chức sự kiện tương đối nhiều…

Vậy máy giặt công nghiệp mua loại nào bền ?

img_0489

Đầu tiên để mà đánh giá được chất lượng của máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua các vấn đề sau :

– Vấn đề đầu tiên đó là về chất lượng giặt đồ

– Thứ 2 đó là đánh giá về thương hiệu của máy giặt công nghiệp đó .

– Đó là đơn vị cung cấp hệ thống máy giặt công nghiệp đó phải là đơn vị đại diện phân phối của thương hiệu đó

– Cuối cùng là ý kiến khách hàng đã từng sử dụng thương hiệu hay dòng máy giặt công nghiệp đó .

Để có máy giặt ổn định chúng ta cần lựa chọn các yếu tố kèm theo sau :

1.Lựa chọn cấu tạo của bệ máy giặt (bệ cứng hoặc bệ mềm )

– Máy giặt Hardmount: Máy giặt “Hard-mount” hay “bệ cứng”. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được xây cất nguyên khối theo hình chữ A hoặc loại chữ H. bởi vì thiết kế nguyên khối như vậy, khi máy vắt phải cần điểm tì và bắt buộc trang bị phải được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này.

– Máy giặt Softmount:Máy giặt Softmount hay “đế mềm”! Loại máy giặt này được cấu trúc theo kiểu treo. Buồng giặt được treo và đỡ vì thiết bị chống rung thường là các lò xo phệ , hoặc giảm xóc thủy lực, rất tiện lợi đối với các phòng giặt ở trên tầng cao .

2. Lựa chọn về thương hiệu máy giặt công nghiệp

Hiện thương hiệu các dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp như các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , Maxi , Girbau , Primus và một số thương hiệu khác . Chính vì thế chúng ta gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp .Hầu hết tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được lựa chọn là 1 trong những dòng máy có sự phù hợp nhất . Bởi sao vậy ? Đầu tiên chúng ta biết Image là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan thuộc khối Asean cho nên được nhập khẩu miễn phí thuế cho nên luôn có mức giá cạnh tranh nhất mà chất lượng cũng được đánh giá cao về tính ổn định và đạt công suất tối đa .

3. G-force và vận tốc vắt

Loading...

Quá trình vắt nước khỏi đồ giặt trong các vũ trang giặt là công nghiệp là một phần mềm của lực li tâm. Lực li tâm tỉ lệ thuận với khối lượng và bình phương vận tốc quay. bởi đó, khối lượng giặt càng phệ , tốc độ vắt càng nhanh thì lực li tâm cũng càng mạnh. Các loại trang bị hardmount được xây đắp sao cho tốc độ quay không quá to , do xây cất của dòng máy này không có các bộ phận giảm rung/chấn, ngược lại các loại trang bị softmount có tốc độ nhanh hơn rất nhiều và đây là lí bởi các thiết bị softmoutn có giá đắt hơn hơn hardmount. Qua các vấn đề trên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có độ bền cao , chất lượng giặt đồ ổn định nhất tại Việt Nam .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những nhà phân phối số 1 tại Việt Nam về hệ thống giặt là công nghiệp như : máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp hiện nay . Chính vì Hưng Thịnh Phát là đại diện bán hàng của các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới như : Image – Thái Lan , Primus – Mỹ , Fagor – Tây Ban Nha cho nên tất cả các sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .