Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ? đây là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trong ngành giặt là . Để mà giải đáp được câu hỏi này chúng ta cần phải tham khảo rất nhiều từ những người chuyên gia về máy giặt và những người đã từng sử dụng dòng máy giặt công nghiệp đó .Vậy những dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố nào , những đặc điểm nào mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất hiện nay ?

Đầu tiên để mà lựa chọn được máy giặt công nghiệp loại nào tốt chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Yếu tố về thương hiệu :

image

Thương hiệu của máy giặt công nghiệp khá quan trọng , một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển thì thương hiệu đó phải là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp đó phải có chất lượng ổn định , ít gặp vấn đề về hỏng hóc trong vận hành . Được số lượng người sử dụng nhiều trên thị trường . Đó cũng là một trong những yếu tố để đánh giá 1 sản phẩm máy giặt công nghiệp đó tốt hay không .

– Cấu tạo của máy giặt công nghiệp :

Cấu tạo của máy giặt

Cấu tạo cũng không hề kém quan trọng bởi một sản phẩm được cấu tạo chắc chắn thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố quan trọng trong hệ thống giặt là bởi bản chất của máy giặt công nghiệp là sử dụng với độ rung cao , tần suất hoạt động lớn chính vì thế cấu tạo từ loại thép không gỉ chất lượng tốt thì chúng ta nên quan tâm đến các vấn đề đó .

– Lực vắt của máy giặt :

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Bản chất của lực vắt (Lực G) đó là tốc độ vắt khô quần áo , nếu lực vắt càng lớn thì chất lượng giặt đồ quần áo càng khô , giúp chúng ta có thể tiết kiệm đi được rất nhiều nguồn nhiên liệu điện nếu sử dụng máy sấy , thời gian hoàn thành giặt sấy sản phẩm sẽ nhanh hơn rất nhiểu so với máy giặt công nghiệp loại máy giặt công nghiệp lực G kém .

– Độ bền của sản phẩm :

Bản chất độ bền của máy giặt công nghiệp thì chúng ta dựa vào khảo sát của người sử dụng là chủ yếu , chính vì thế độ bền là một trong những yếu tố quyết định sử dụng của dòng sản phẩm đó .
Theo đánh giá của các chuyên gia và người sử dụng thì 2 thương hiệu đang được người sử dụng đánh giá cao nhất đó là dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan và thương hiệu máy giặt Primus – Mỹ .Đó là câu trả lời chính đáng cho câu hỏi  “máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?”