Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và rẻ nhất ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy giặt có nguyên lý hoạt động giống như các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thấy ở mỗi gia đình , nó chỉ khác đó là công suất lớn hơn và tần suất sử dụng nhiều hơn có thể là 24/24 mà không gặp vấn đề gì .

Bạn đang phân vân đang không biết nên chọn mua máy giặt công nghiệp nào tốt cho xưởng giặt là , cho khách sạn hay bệnh viện của bạn . Phân vân không biết mua ở đâu giá thành hợp lý mà hoạt động ổn định nhất . Dưới đây Hưng Thịnh Phát xin hướng dẫn cách lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất .

Trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp bạn cần phải tham khảo cách chọn gồm các yếu tố sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu máy giặt công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm , một thương hiệu lớn luôn cho chúng ta một dòng sản phẩm có chất lượng tốt hơn bởi nó có bề dày về lịch sử và luôn được cập nhập các tính năng mới và khắc phục các lỗi thường phát sinh khác .

 2. Xuất xứ

  Xuất xứ của máy giặt công nghiệp cũng khá quan trọng bởi mỗi một nước có một quy trình sản xuất khác nhau và chất lượng khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp ở các nước phát triển và có bề dày về lĩnh vực sản xuất công nghiệp như Mỹ , Thái Lan , Tây Ban Nha , Italia , Hàn Quốc , Nhật …

 3. Lực G

  Lực G của máy giặt công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng bởi nó là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng giặt đồ và vắt đồ của máy giặt đó . Chính vì thế máy giặt có lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng cao và tốt hơn so với các dòng máy giặt có lực G thấp . Do đó chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có lực G càng cao càng tốt nhé .

 4. Đơn vị cung cấp

  Để có chất lương chính hãng và chế độ bảo hành tốt thì chúng ta cần lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy . Bởi ở đây họ sẽ có mức giá cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành chính hãng sẽ thuận lợi hơn về sau này .

Đó chính là những yếu mà giúp chúng ta có thể tự tin dựa vào đó chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp nhất .

Vậy máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt ?

Ngoài các yếu tố dựa vào bên trên để chọn máy giặt công nghiệp thì chúng tôi xin gợi ý những loại máy giặt công nghiệp mà chúng ta nên mua để sử dụng lâu dài. Chúng ta nên lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chỉ có chế độ giặt và vắt , không nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có cả chức năng sấy vì nó thường xuyên bị lỗi dẫn đến chúng ta không đáp ứng kịp nhu cầu giặt là cho khách hàng thường xuyên được .

Để nhận được tư vấn hỗ trợ báo giá hệ thống giặt là công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0979.785.839