Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Nếu như bạn đang sở hữu một cơ sở giặt ủi thì làm thế nào để có thể sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp hiệu quả. Bạn có thể không cần phải mua thiết bị giặt là hoàn toàn mới là lời khuyên của chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng thiết bị máy giặt công nghiệp cũ đã qua sử dụng với một chế độ bảo hành dài lâu, nếu bạn có một thị trường thiết bị đã qua sử dụng, đảm bảo nhà cung cấp đáng tin cậy.

mua-may-giat-cu-hay-moi

Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới ?

Sẽ tùy thuộc vào bạn với việc sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp cũ hay mới, tuy nhiên bạn sẽ xem xét việc lựa chọn dựa vào các yếu tố sau:

– Chi phí ban đầu bỏ ra: Thiết bị giặt là công nghiệp mới khi có thời gian sử dụng lâu hơn, có thể tốn kém trong lúc đầu nhưng lại hiệu quả về lâu dài, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí với việc bảo hành dài lâu nhưng đối với thiết bị giặt là công nghiệp cũ việc này lại không xảy ra, đặc biệt việc thay thế các linh kiện của các thiết bị cũ có thể là các dòng máy cũ cũng sẽ khó khăn hơn.

– Bảo trì: nó vẫn cần bảo trì thường xuyên cho dù bạn đang sử dụng một thiết bị máy giặt công nghiệp cũ hay mới. Tuy nhiên, chi phí này sẽ được nhà cung cấp tính như thế nào và chắc chắn sẽ ưu tiên cho việc sử dụng thiết bị mới.

– Chi phí chạy: để có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng như tiết kiệm điện, nước, sử dụng dễ dàng thì mô hình mới nhất, các thiết bị giặt là công nghiệp đời mới được sản xuất với những công nghệ mới nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát, dù đó là sản phẩm thiết bị giặt là cũ hay mới khi được chúng tôi cung cấp thì các sản phẩm sẽ được lắp đặt, bảo hành và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Tất cả các mẫu máy đều sẵn có tùy chọn sử dụng điện năng, ga hoặc hơi nước. Tùy chọn sử dụng dầu truyền nhiệt mà mẫu máy lớn từ 45kg tới 80kg được bố sung.

Cho phép hoạt động ở áp suất lớn lên đến 12 bar với mẫu máy lớn sử dụng pin hơi nước được làm bằng thép không gỉ. Có lựa chọn pin hơi nước áp suất thấp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm thiết bị máy giặt công nghiệp để được hỗ trợ chi tiết nhất.