Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt và bền ?

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Khi chúng ta có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp thì một trong những vấn đề chúng ta quan tâm đầu tiên đó là “máy giặt công nghiệp loại nào tốt ? ” , nhưng có những người lại thích chọn dòng máy giá rẻ hay cũng có những người chỉ muốn chọn đúng 1 thương hiệu máy giặt đó . Đó là một trong những đề tài muốn thủa về việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp .

Khi mua bất kỳ về dòng máy nào đó thì chúng ta cần phải hiểu là máy giặt công nghiệp đó là gì ?

Máy giặt công nghiệp bản chất là một chiếc máy công nghiệp với công suất lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình thông thường , máy giặt công nghiệp có thể sử dụng giặt quần áo 24/24 và có kích thước khá lớn .Ngoài ra giá thành của máy giặt công nghiệp có mức giá khá cao nó có thể cao cấp 10 lần so với dòng máy giặt gia đình, và sử dụng với nguồn điện 3 pha .

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?
Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Vậy để mà chọn mua máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

1. Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những vấn đề giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đó tốt hay không , chúng ta nên chọn các thương hiệu máy giặt lớn trên thế giới chuyên về các dòng máy công nghiệp như : máy giặt công nghiệp Image có xuất xứ từ Thái Lan , máy giặt công nghiệp Fagor có xuất xứ từ Tây Ban Nha , máy giặt công nghiệp Primus có xuất xứ từ Mỹ . Đó là 3 thương hiệu cho chúng ta tham khảo để lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp .

2. Dải công suất

Công suất chúng ta cũng nên lưu ý bởi một đơn vị cần sử dụng máy giặt công nghiệp thì cũng cần phải có sự tính toán về công suất của máy giặt đó bởi nó sẽ giúp chúng ta tối ưu được nguồn tài chính đầu tư và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đơn vị mình .

Bởi nếu chúng ta không có sự tính toán dải công suất thì có thể bị lãng phí do nguồn vốn đầu tư lớn công suất dư thừa quá nhiều hoặc có thể chúng ta lựa chọn máy giặt có công suất không đáp ứng được nhu cầu sử dụng .

3. Đánh giá từ người dùng

Chúng ta nên tham khảo từ những đơn vị đang có sử dụng máy giặt công nghiệp để lấy ý kiến về dòng sản phẩm đó , chất lượng ra sao … Để từ đó chúng ta tổng hợp lại các thương hiệu và dòng máy giặt phù hợp .

4. Đơn vị nhập khẩu hay đại diện bán hàng

Sau khi chúng ta lựa chọn được thương hiệu máy giặt chúng ta hướng đến thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy như các thương hiệu máy giặt công nghiệp chúng ta cần,

bởi đây là đơn vị chúng ta nhập khẩu trực tiếp thường có chất lượng chính hãng và có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác như các đơn vị thương mại .

Vậy chúng ta nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

Loading...

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều các thương hiệu máy giặt công nghiệp như các thương hiệu Image , Fagor , Primus , Hwasung,Girbau , Maxi ….nhưng để mà lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì chúng ta nên tham khảo từ nhiều phía .

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Primus đang là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn …. chính vì thế đây là những thương hiệu được rất nhiều đơn vị đánh giá rất cao về tính ổn định và chất lượng giặt đồ tốt .