Những lợi thế khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay, nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg là những công suất phù hợp cho các hộ gia đình kinh doanh nhỏ và vừa ngày càng gia tăng bởi vì nhu cầu mở các xưởng giặt là của các hộ gia đình rất nhiều. Hiện nay, Hưng Thịnh Phát cung cấp các dòng máy giặt sấy công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng Châu Âu với nhiều công suất khác nhau.

Ưa điểm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát

Để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng các hãng máy giặt công nghiệp uy tín thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có các công suất từ nhỏ đến lớn như: máy giặt công nghiệp Primus, máy giặt công nghiệp Image, máy giặt là công nghiệp Renzacci, máy giặt công nghiệp Maxi… trong hàng thập kỷ qua, đây đều là những thương hiệu nổi tiếng và đã được khẳng định trên toàn thế giới.

– Giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất với hệ thống bi và phớt công nghiệp. Người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị với chức năng này, nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy.

– Với nhiều chương trình giặt có thể thay đổi và cài đặt, hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn được nhà sản xuất cài đặt sẵn

Để mở xưởng giặt là các bạn cần nghiên cứu và xác định loại đối tượng trong khu vực của mình kinh doanh chính là một điều hết sức lưu ý với quý khách hàng khi mua máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg của hãng nào, giặt loại vải bằng chất liệu nào, khách hàng mà bạn hướng đến từ đó xác định loại hóa chất và đầu tư máy móc thích hợp.

Việc chọn một đơn vị uy tín khi có ý định mua máy giặt công nghiệp để đầu tư cho xưởng giặt là để cung cấp sản phẩm máy giặt công nghiệp còn giúp bạn thiết kế và lắp đặt xưởng giặt là, hướng dẫn sử dụng và vận hành máy móc, bên cạnh đó còn giúp bạn hoàn toàn yên tâm và giảm bớt nỗi lo chi phí lâu dài với chế độ bảo hành dài hạn.

Hưng Thịnh Phát chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho các xưởng giặt là từ nhỏ đến lớn, thiết bị giặt là cho khách sạn, bệnh viện và tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy giặt là công nghiệp và là địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp cũ uy tín với nhiều loại công suất máy giặt công nghiệp khác nhau và bán máy giặt công nghiệp 12kg 15kg 20kg 25kg 30kg 40kg 50kg… đến những công suất lớn 180kg….