Những lưu ý khi lựa chọn mua bếp công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Đối với các nhà hàng hiện nay thì bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Để thú hút thực khách đến với nhà hàng từ những món ăn thơm ngon, hấp dẫn thì việc lựa chọn cho đơn vị mình thiết bị bếp hoàn hảo là điều rất cần thiết.

he-thong-bep-cong-nghiep

1. Lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp

Đối với thực khách thì sự chuyên nghiệp của nhân viên, không gian đẹp thì vẫn chưa đủ để thu hút họ đến với nhà hàng mà chất lượng của món ăn mới là yếu tố quan trọng nhất. Với mục đích giúp cho nhà hàng của bạn hạn chế chi phí sửa chữa, thay thế và nâng cao chất lượng món ăn, phát triển kinh doanh. Hưng Thịnh Phát sẽ nêu ra những lưu ý để lựa chọn bếp công nghiệp tốt.

2. Những chú ý trước khi chọn thiết bị bếp công nghiệp

Tìm địa chỉ, thương hiệu thiết bị bếp uy tín cho nhà hàng

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm hơn. Bạn hãy tìm hiểu đơn vị cung cấp trước rồi mới quyết định chọn mua thiết bị.

Chế độ chăm sóc khách hàng cũng cần chú ý, ngoài lúc tư vấn bán, giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt ra thì dịch vụ sửa chữa khi xảy ra sự cố, hư hỏng là rất cần thiết.

Để đảm bảo có được những lợi ích tối đa thì hãy sử dụng sản phẩm của thương hiệu uy tín cung cấp bếp công nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn bếp công nghiệp

Bạn nên nghe tư vấn của chuyên gia trước khi mua để xác định mục đích sử dụng các bếp, từ đó việc lựa chọn sẽ dễ dàng và đúng đắn hơn. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất:

– Nên lựa chọn tất cả thiết bị cùng một thương hiệu uy tín.

– Lưu ý khả năng dễ vận hành, vệ sinh của thiết bị.

Loading...

– Bạn phải quan tâm đến chất lượng và chi phí, sửa chữa và rủi ro có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều.

– Giữ liên hệ với nhà cung cấp để nhận hỗ trợ tốt nhất trong tương lai.

– Hỏi ý kiến của các đầu bếp nhà hàng về thiết bị quan trọng.

Lưu ý khi ra quyết định mua thiết bị bếp

Người đi mua thiết bị bếp công nghiệp không thể hiểu hết được thiết bị. Do vậy, bạn cần tham khảo ý kiến từ 2 phía:

Thứ nhất: Chuyên gia tư vấn bếp công nghiệp, từ những thông tin như bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, lò nướng, … các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên về thiết bị bếp công nghiệp tốt và hoàn hảo.

Thứ hai:  Người trực tiếp sử dụng bếp để nấu nướng chính là những người đầu bếp của bạn. Những thiết bị mà họ cần chính là những loại bếp công nghiệp bạn cần phải mua.