Những lý do nên chọn mua pallet nhựa cũ

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Như chúng ta biết thì bản chất của pallet nhựa đặc biệt hơn so với các loại pallet khác đó là nó có thể tái sử dụng đi nhiều lần mà chất lượng vẫn không hề thay đổi theo thời gian .

Đặc điểm nổi bật của pallet nhựa cũ đó là :

– Nó có khả năng chịu lực tốt
– Chịu nhiệt tốt
– Đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mối mọt hay bị han gỉ như các loại pallet nhựa gỗ và sắt .
– Pallet nhựa có khả năng không thấm nước
– Pallet nhựa đa dạng về màu sắc cũng như kích thước
– Thời gian lưu kho của pallet nhựa thường có thời gian khá cao

Đó là những điểm nổi bật của pallet nhựa mà không phải các loại pallet nào cũng có được ,nhiều người cũng không biết rằng pallet nhựa được đưa vào sử dụng trên 50 năm vận tải và lưu trữ trên thế giới . Chính vì thế nó giúp chúng ta có thể bốc dỡ hàng hóa cho dù nhỏ nhất đến lớn nhất đều khá nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn khi bốc xếp bằng xe nâng hay xe cẩu .

blog-0906193788-59d20749b032c

Bản chất thì pallet nhựa được sản xuất đa dạng về chủng loại với 1 mặt 2 chiều nâng hoặc 2 mặt 2 chiều nâng, có những loại pallet được sản xuất 1 mặt 4 chiều nâng với nhiều dạng khóa chân khác nhau, nên trọng tải của pallet nhựa có thể lên đến 2 tấn .

Những ưu điểm nổi bật của pallet nhựa cũ:

– Về mẫu mã : Dòng pallet nhựa được đánh giá là một trong những dòng pallet có nhiều mẫu mã và đa dạng các dải kích thước khác nhau và đặc biệt nó có nhiều màu sắc khác
nhau .

– Về mức giá thành : Thì đây là dòng pallet có mức giá khá tương đối , nó không phải là giá cao mà cũng không phải là thấp . Nó chỉ có mức giá ngang với các dòng pallet sắt mà
thôi . Nhưng so với giá trị thì nó tốt hơn rất nhiều so với các loại pallet khác .

– Về chất lượng: Khi có ý định mua pallet nhựa cũ sử dụng trong kho hàng của mình, người mua thường quan tâm đến chất lượng của pallet liệu có đảm bảo được việc lưu trữ hàng và chịu lực được hay không.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi vì, khi chúng tôi cung cấp pallet nhựa cũ đến khách hàng là đã có sự lựa chọn với độ mới còn từ 60 – 90% và bạn có thể sử dụng trong nhiều năm nữa.

Đó là những lý do giúp chúng ta nên chọn mua pallet nhựa cũ và đặc biệt nó còn có thể giúp chúng ta giảm thiểu được khoản chi phí đi đáng kể