Tìm hiểu quá trình sử dụng máy giặt công nghiệp

LIÊN HỆ : 0979.021.579 – 0985.651.203 – 0965.393.185 – 0976.234.380 – 0965.431.184Hiện nay, các sản phẩm về thiết bị đồ gia dụng ngày càng được nâng cao với nhịp sống hối hả của xã hội, sự thay đổi đến chóng mặt của công nghệ hiện đại cả về vẻ đẹp thẩm mỹ, và chất lượng trong từng sản phẩm. Một trong số đó là  những chiếc máy giặt công nghiệp đến từ công nghệ Mỹ .

Tìm hiểu về đặc tính của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ , trong đời sống sinh hoạt của mội các nhân, gia đình và xã hội đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình nhờ những tính năng vượt trội của nó.

– Máy giặt công nghiệp đang được ứng dụng nhiều trong thực tế với đặc tính dễ dàng thấm sâu vào các sợi vải, công nghệ giặt bằng hơi nước.

– Việc tạo bọt bằng sóng siêu âm chính là một công nghệ cao khác được áp dụng trong máy giặt công nghiệp. Hàng triệu phân tử bọt khí sẽ len lỏi vào giữa các sợi vải đánh tan mọi vết bẩn khó chịu nhất dưới sức mạnh của sóng siêu âm, làm tăng hiệu quả đánh bật vết bẩn và năng suất giặt cho quần áo.

– Với đai truyền động và puli tạo thành một cơ cấu liền một khối duy nhất, gắn trực tiếp vào thùng giặt qua việc kết hợp giữa động cơ của máy giặt. Và làm tăng hiệu quả giặt sạch đáng kể với rotor bên ngoài tạo lực quay lớn hơn các loại máy giặt khác gấp nhiều lần.

Máy giặt công nghiệp với những tính năng vượt trội, mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng, đang ngày càng được sư dụng rộng rãi trên thị trường, không chỉ trong giặt là công nghiệp mà còn ở nơi cũng có nhu cầu giặt là rất cao như chăn, màn, quần áo, vải vóc nên được sử dụng phổ biến ở trong các bệnh viện.

Địa chỉ mua máy giặt chính hãng uy tín chất lượng

Có khá nhiều đơn vị bày bán các loại máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay, dù vậy, vẫn luôn là điều mang nhiều trăn trở của nhiều người khi không biết làm sao để lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý cho mình.

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm máy giặt công nghiệp chính hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát ra đời với sự vượt trội về tính năng, đa dạng trong mẫu mã, và cạnh tranh về giá cả. Hứa hẹn mang tới cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong từng chiếc máy giặt. Khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi nhất.